VIDEOSHOPPING
490.000đ

Bộ lau nhà Compa cải tiến (+ 1 bộ lau nhà Compa)

Faq

THẮC MẮC THƯỜNG GẶP


Về công ty SCJ:
SCJ là công ty gì?

Quy trình mua hàng:
Làm thế nào để đặt hàng?
Thời gian và chi phí vận chuyển ra sao?
Tôi có thể thanh toán bằng cách nào?

Dịch vụ hậu mãi:
Chế độ bảo hành như thế nào?
Tôi có thể đổi hoặc trả hàng được không? Bằng cách nào?
Quá trình hoàn tiền được thực hiện như thế nào?

Lịch phát sóng và chương trình khuyến mại:
Quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm như thế nào?
Hiện tại công ty có chương trình khuyến mại nào không?

A. Về công ty

SCJ là công ty liên doanh của CJ O Shopping, công ty Home Shopping hàng đầu Hàn Quốc và SCTV, công ty truyền hình cáp số 1 tại Việt Nam. SCJ được thành lập vào ngày 29/01/11 với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm vượt trội với phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Để làm được việc đó, chúng tôi luôn đặt Niềm tin của khách hàng lên hàng đầu, làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình. Với triết lý kinh doanh ấy, cùng với những nỗ lực hàng ngày của toàn thể đội ngũ nhân viên công ty, chúng tôi tin rằng mình sẽ thực hiện được sứ mệnh ấy trong một tương lai không xa.


Để biết thêm chi tiết xin vui lòng xem phần Giới Thiệu Công Ty.Trở về đầu trang ^
B. Quy trình mua hàng

1. Làm thế nào để đặt hàng?

Rất đơn giản. Bạn chỉ cần xem chương trình của chúng tôi trên kênh SCTV5, chọn sản phẩm yêu thích và gọi cho chúng tôi theo số 1800 8055 (miễn phí) để đặt hàng. Phòng dịch vụ khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Bạn từ 06:00 – 23:00 mỗi ngày, 7 ngày 1 tuần.


2. Thời gian và chi phí vận chuyển ra sao?

Tất cả các sản phẩm đều được giao miễn phí đến tận nhà Bạn


trong vòng 2 ngày. Trước khi giao hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với Bạn trước để xác nhận về giờ giao hàng, vì vậy Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sản phẩm sẽ được giao vào thời điểm tiện lợi cho Bạn nhất.


Để biết thêm chi tiết xin vui lòng xem mục Giao hàng trong Chính sách khách hàng hoặc gọi trực tiếp đến Phòng dịch vụ khách hàng 1800 8055 (miễn phí ) để được tư vấn thêm.


3. Tôi có thể thanh toán bằng cách nào?

Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại nhà cho nhân viên giao hàng. Ngoài số tiền thể hiện trên hóa đơn hoặc phiếu giao hàng của SCJ Bạn không phải trả thêm bất cứ khoản phụ thu nào.


Bên cạnh đó, bạn có thể chuyển khoản cho chúng tôi qua các chi tihi tài khook:


Công ty TNHH SCJ TV Shopping


Tài khoản số: 007.1.00.060613.6


Chi nhánh: Ngân Hàng Vietcombank TP.HCM


Để biết thêm chi tiết xin vui lòng xem mục Thanh toán trong Chính sách khách hàng hoặc gọi trực tiếp đến Phòng dịch vụ khách hàng 1800 8055 (miễn phí) để được tư vấn thêm.Trở về đầu trang ^
C. Dịch vụ hậu mãi

1. Chế độ bảo hành như thế nào?

SCJ đảm bảo phân phối các sản phẩm chính hãng với chất lượng cao và mới 100%. Vì vậy, tất cả các sản phẩm Bạn mua đều được bảo hành chính hang miễn phí khi đáp ứng đủ điều kiện bảo hành.


Để biết thêm chi tiết xin vui lòng xem mục Bảo Hành trong Chính sách khách hàng hoặc gọi trực tiếp đến Phòng dịch vụ khách hàng 1800 8055 (miễn phí) để được tư vấn thêm.2. Tôi có thể đổi hoặc trả hàng được không? Bằng cách nào?

Tất cả các sản phẩm đều có thể được đổi hoặc trả hàng trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày mua hàng.


Để biết thêm chi tiết xin vui lòng xem phần Đổi Hàng & Trả Hàng trong Chính sách khách hàng hoặc gọi trực tiếp đến Phòng dịch vụ khách hàng 1800 8055 (miễn phí) để được tư vấn thêm.3. Quá trình hoàn tiền được thực hiện như thế nào?

Bạn có thể nhận lại tiền trong vòng 7 ngày sau khi hoàn tất các thủ tục trả hàng. Để biết thêm chi tiết xin vui lòng xem phần Quy định đổi-trả hàng trong Chính sách khách hàng hoặc gọi trực tiếp đến Phòng dịch vụ khách hàng 1800 8055 (miễn phí) để được tư vấn thêm.Trở về đầu trang ^
D. Lịch phát sóng và chương trình khuyến mại

1. Quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm như thế nào?

Để đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng trong điều kiện tốt nhất, tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế AQL MIL-STD-105 (qua sự hỗ trợ của TUV Rheinland) dưới sự giám sát chặt chẽ của đội ngũ các chuyên viên giàu kinh nghiệm tại SCJ .


Quy trình kiểm tra được tiến hành chặt chẽ với các bước sau: kiểm tra sản phẩm mẫu, kiểm tra đầu vào và ra, kiểm tra định kỳ, kiểm tra bất kỳ…v.v Để biết thêm chi tiết vui lòng xem mục Quy trình kiểm định trên trang web của chúng tôi.2. Hiện tại công ty có chương trình khuyến mại nào không?

Xin xem thông tin cập nhật tại trang Khuyến Mãi.

 

 

Trở về đầu trang ^

Chấp nhận thanh toán: