1.999.000đ
1.399.000đ

OB_TH_10 hộp yến Thiên Hoàng 12% + 3 hộp yến lá dứa 15% + 6 gói cháo yến (vị ngẫu nhiên)

Tiền tích lũy/Coupon

1. Tiền Tích lũy:

- Tiền tích lũy là số tiền quý khách có được khi mua sản phẩm khuyến mãi hoặc tham gia những chương trình khuyến mãi tại SCJ.
- Quý khách hàng có thể sử dụng tiền tích lũy cho một hoặc nhiều đơn hàng, quý khách có thể theo dõi tiền tích lũy tại tài khoản Tích lũy của quý khách hàng.
- Tiền tích lũy này có thời hạn sử dụng trong vòng 3 tháng (đối với tiền tích lũy được cấp trước ngày 11/3/2013) hoặc 30 ngày (đối với tiền tích lũy được cấp từ ngày 11/3/2013).
- Tiền tích lũy sẽ chuyển vào tài khoản của quý khách hàng ngay sau khi hoàn tất đơn hàng (sau khi khách hàng thanh toán và nhận hàng)

2. Coupon Giảm giá:

- Coupon giảm giá là một trong những chương trình khuyến mãi của SCJ, quý khách hàng có thể sử dụng coupon giảm giá cho những sản phẩm theo quy định sử dụng Coupon.
- Mỗi coupon đều có thời hạn áp dụng khác nhau, quý khách hàng vui lòng lưu ý sử dụng coupon trong thời hạn quy định.
- Số lần download của mỗi coupon tùy theo quy định của từng loại coupon.
- Mỗi coupon chỉ được sử dụng 1 lần duy nhất. Trong trường hợp quý khách hàng hủy bỏ đơn hàng thì coupon này cũng không được hoàn trả lại.

Nếu quý khách hàng cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc tổng đài hổ trợ 1900 8055

Chấp nhận thanh toán: