990.000đ

Nature Gift_Bộ 3(mua 2 tặng 1)hộp cân bằng nội tiết tố nữ Esstro Ease tặng 1 hộp ĐTHT Wellness 60v

SCJ TV Shopping Đồng Hành Cùng Trẻ Em Nhân Ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1 - 6 (2012)

 

SCJ TV SHOPPING ĐỒNG HÀNH CÙNG TRẺ EM NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6Ngày 31 tháng 5 năm 2012, SCJ TV Shopping đã tổ chức chương trình từ thiện “Đồng hành cùng SCJ, chung tay vì trẻ em mồ côi” tại trung tâm nhân Đạo Quê Hương, tỉnh Bình Dương.

Nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi, Công ty SCJ TV Shopping đã tổ chức chương trình từ thiện “Đồng hành cùng SCJ, chung tay vì trẻ em mồ côi”; SCJ đã trích 1% giá trị đơn hàng bán được trong tháng 5/2012 cho các em nhỏ tại trung tâm nhân đạo Quê Hương, tỉnh Bình Dương. SCJ mong muốn có thể đóng góp những việc làm thiết thực cho cuộc sống của các em nhỏ cơ nhỡ ngày càng tốt hơn và có đủ điều kiện để phát triển hoà nhập cùng cộng đồng, xã hội.

Sau gần một tháng phát động, chương trình đã được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo khách hàng, Công ty SCJ TV Shopping đã quyên góp và mua các nhu yêu phẩm trao tặng cho trung tâm nhân đạo Quê Hương để phục vụ các em nhỏ: Máy giặt, Tủ lạnh, Bếp từ, Gạo, Sữa, Đồ chơi… với tổng giá trị hơn 200 triệu đồng.

Bên cạnh đó còn có sự tham gia nhiệt tình của các đối tác của SCJ như Công ty TNHH MTV Kovin, Công ty Thái Sơn Vina, Công ty Hanacobi Vina (các nhà cung cấp các sản phẩm Glass lock, Black power, Lock & Lock) bằng những quà tặng thiết yếu như hộp đựng sản phẩm, giá treo đa năng, chén bát, đồ chơi trẻ em... sự tham gia của các nhà cung cấp làm cho chương trình “Đồng hành cùng SCJ” thêm nhiều ý nghĩa thiết thực hơn đối với các em nhỏ.

 

Với thành công của chương trình từ thiện lần này, SCJ sẽ tiếp tục mở rộng chương trình định kỳ và tổ chức nhiều chương trình khác để chia sẻ trách nhiệm của mình với xã hội như chương trình trong tháng 5 này: “Đồng hành cùng Sinh Viên Việt Nam” với mục đích mang đến cho các sinh viên Việt Nam những trải nghiệm thực tế trong công việc tại SCJ Việt Nam và CJ tại Hàn Quốc.

Thông qua các chương trình này, SCJ muốn khẳng định với khách hàng ngoài kênh truyền hình mua sắm uy tín , đáng tin cậy về chất lượng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm chu đáo; SCJ TV Shopping còn là một doanh nghiệp có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội, mặc dù mới hoạt động ở Việt Nam gần một năm (hiện tại, SCJ có mặt ở Hồ Chí Minh, Tây Ninh, Long An, Bình Dương (Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An), Biên Hoà, Bà Rịa- Vũng Tàu, Cần Thơ và sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới dịch vụ trên toàn quốc.)

 

 

Một Số hình ảnh tại buổi từ thiện " Đồng hành cùng SCJ, chung tay vì trẻ em mồ côi".

 

 

Chấp nhận thanh toán: