990.000đ

Nature Gift_Bộ 3(mua 2 tặng 1)hộp cân bằng nội tiết tố nữ Esstro Ease tặng 1 hộp ĐTHT Wellness 60v

SCJ TV Shopping Đồng Hành Cùng Nhà Nuôi Dạy Trẻ Mồ Côi Chùa Diệu Giác (2016)

SCJ ĐỒNG HÀNH CÙNG NHÀ NUÔI DẠY TRẺ MỒ CÔI DIỆU GIÁC


Ngày 29 tháng 07 năm 2016, SCJ TV SHOPPING đã có chương trình từ thiện “SCJ đồng hành cũng nhà nuôi dạy trẻ mồ côi Diệu Giác”

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 5, công ty SCJ TV Shopping đã tổ chức chương trình từ thiện “SCJ đồng hành cũng nhà nuôi dạy trẻ mồ côi Diệu Giác” tại số 117 đường Trần Não, phường Bình An, quận 2, TP.HCM. SCJ đã trích một phần doanh thu để mang niềm vui đến cho các bé, với mong muốn đóng góp một phần thiết thực nhằm giúp cho cuộc sống của các bé được đầy đủ hơn, ấm áp hơn và để các bé có thêm cơ hội và điều kiện để hòa nhập xã hội.

Với nguồn kinh phí từ doanh thu, cùng với khoảng quyên góp của nhân viên, công ty SCJ TV Shopping đã trạo tặng cho nhà nuôi dưỡng nhiều thiết bị và nhu yếu phẩm, như máy giặt, nồi cơm điện, gạo, bột giặt, nước rửa chén, dụng cụ học tập… với tổng giá trị đến 90 triệu đồng.

Bên cạnh đó, nhân viên SCJ cũng 2 bạn hoạt náo viên còn có các tiết mục diễn hề, diễn ảo thuật, đã mang lại những tràn cười sản khoái cho các em nhỏ và cả những thành viên trong đoàn.

Sau thành công của chương trình lần này, SCJ sẽ tiếp tục thực hiện nhiều chương trình khác để chia sẻ trách nhiệm của mình với xã hội. Vì với chúng tôi, hạnh phúc đơn giản là sự sẻ chia, là khi được lan tỏa niềm vui đến mọi người.


Một số hình ảnh của chương trình:


SCJ Life On

Chấp nhận thanh toán: